Top 10 theme điện thoại độc đáo

Top 10 theme điện thoại độc đáo

March 7, 2019 Blog 0
Smart Launcher 3

Một trong những điểm mạnh vượt trội của Android so với iOS là khả năng thay đổi theme điện thoại, tùy biến các tính năng mà không bị đụng hàng. Nếu đã nhàm chán với các thiết lập ban đầu trên chiếc điện thoại Android, hãy tham khảo ngay cách cài đặt và top 10 theme điện thoại độc đáo được Mobil Media tổng hợp được từ các trang web lập trình phần mềm chuyên nghiệp hàng đầu để gợi ý trong bài viết dưới đây.

Cách cài đặt Launcher – Theme điện thoại cho Android

Thao tác cài đặt Launcher

Thao tác cài đặt Launcher

Hiện nay, trên gian hàng ứng dụng Play Store đang cung cấp rất nhiều các ứng dụng Launcher với rất nhiều theme điện thoại bên trong. Không chỉ đơn thuần làm thay đổi giao diện, biểu tượng ứng dụng, Launcher còn có khả năng thay đổi các cài đặt gốc.

Để cài đặt một Launcher, bạn cần thực hiện theo 3 bước:

1. Lựa chọn Launcher

Người dùng điện thoại Android truy cập vào ứng dụng Play Store trên màn hình.  Tại đây bạn có thể tìm kiếm và chọn Launcher theo sở thích. Hiện nay có một số Launcher khá nổi tiếng được nhiều người sử dụng như: Holo, Apex, Nova,…

2. Tải và cài đặt

Khi đã tìm được một Launcher có theme điện thoại ưng ý, việc của bạn cần làm là nhấn nút Tải về để Cài đặt. Bấm phím Home, một danh sách các Launcher sẽ được hiển thị cho bạn lựa chọn.

3. Tùy biến Launcher

Tùy vào nhà sản xuất, các Launcher sẽ có số lượng tùy biến khác nhau. Người dùng có thể dễ dàng loại bỏ hay bổ sung thêm những tính năng, hiệu ứng mới nhằm tối ưu hiệu năng của máy.

Ngoài ra, bạn cũng có thể từ ứng dụng Play Store tải về thêm các theme điện thoại cho Launcher. Một số theme được hỗ trợ để chạy tốt trên nhiều loại Launcher.

Top 10 Launcher – Theme điện thoại Android độc đáo được yêu thích

Bạn đã nắm được cách cài đặt nhưng vẫn cảm thấy băn khoăn trong việc tìm kiếm Launcher ưng ý? Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay top 10 Launcher độc đáo được nhiều người yêu thích dưới đây.

1.  Action Launcher

Theme điện thoại Action Launcher

Theme điện thoại Action Launcher

Nếu bạn đã dành thời gian tìm hiểu, thì chắc sẽ không xa lạ gì với Action Launcher – một trong những Launcher được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Ứng dụng được tối ưu vô cùng tốt, mang lại cảm giác mượt mà, thoải mái cho người sử dụng, đồng thời bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị.

Một ưu điểm khác của Action Launcher là cực kỳ nhanh nhạy, bởi mọi tính năng mới nhất của Android luôn được nhà sản xuất cập nhất một cách nhanh chóng.

2.  ADW Launcher 2

"<yoastmark

ADW là một Launcher phổ biến với nhiều người dùng tìm kiếm sự đơn giản. Từ giao diện, tính năng hỗ trợ của ứng dụng đều được tùy chỉnh để mang lại hiệu suất tối đa nhưng tiết kiệm bộ nhớ.

Trong phiên bản ADW Launcher 2, nhà sản xuất thiết kế để theme điện thoại tự động thay đổi màu sắc theo hình nền và bổ sung thêm nhiều tính năng thông minh khác.

3.  Apex Launcher

Apex-Launcher

Apex Launcher

Là một trong những Launcher được phát triển từ lâu, Apex sở hữu cho mình một công cụ thay đổi giao diện thuận tiện và một lượng theme điện thoại đông đảo trên Play Store.

Tuy không có nhiều tính năng nổi bật nhưng Apex lại rất nhẹ và được tối ưu tốt để mang lại trải nghiệm mượt mà và ổn định.

4.  Hola Launcher

"<yoastmark

Hola được nhiều người đánh giá là một Launcher toàn diện có khả năng đáp ứng được hầu hết nhu cầu của người dùng. Nhà sản xuất đã thiết kế cho Hola tính năng điều chỉnh tính năng bằng hình vẽ, mở ứng dụng vẽ bằng cách nhấn 2 lần hay vuốt màn hình để vào lại ứng dụng vừa truy cập. Hola cung cấp khá nhiều add-on nhằm tiết kiệm điện năng, tối ưu hiệu suất chơi game hay cho phép ẩn đi những ứng dụng quan trọng.

5.  Evie Launcher

Evie Launcher

Evie Launcher

Nếu mới chỉ nhìn lướt qua, bạn sẽ cảm thấy Evie sẽ không có gì khác biệt so với các Launcher khác. Phải thực sự sử dụng, bạn mới thấy được sự thú vị từ phương hướng tiếp cận người dùng của Evie. Hướng tới mục đích thay thế Launcher gốc, giao diện của Evie được thiết kế trực quan và dễ sử dụng. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm ngay từ màn hình chính bằng tiện ích hoặc thao tác vuốt xuống.

6.  Launcher 8 WP style

Launcher 8 WP style

Launcher 8 WP style

Điều khiến Launcher trở nên khác biệt hoàn toàn so với những người anh em khác là bởi giao diện giống hệt Windows Phone. Với Launcher 8 WP, bạn có thể thay đổi kích cỡ của ô ứng dụng, màu sắc, màn hình khóa và nền như một chiếc Lumia thực thụ. Song song với đó, bạn vẫn có thể bổ sung thêm các widget hay các tính năng như một chiếc Android.

7.  Atom Launcher

Atom Launcher

Atom Launcher

Ngược lại với Apex, Atom lại là một Launcher còn khá mới nhưng đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm. Điểm mạnh của ứng dụng này là khả năng tùy chỉnh từ giao diện, biểu tượng ứng dụng cho đến thao tác sử dụng.

Atom có khá nhiều theme điện thoại trên Play Store, đồng thời cũng cung cấp một công cụ thiết kế theme riêng để người dùng thỏa sức sáng tạo. Mặc dù có dung lượng khiêm tốn nhưng Atom sở hữu nhiều tính năng độc đáo như: nhận diện điều khiển bằng hình vẽ, thanh dock ẩn, widget hỗ trợ,…

8.  Nova Launcher

"<yoastmark

Nova có lẽ ứng dụng sở hữu nhiều tính năng độc đáo và khả năng tùy biến nhất. Bên cạnh nhà sản xuất, Launcher này còn được phát triển bởi cả một cộng đồng những người yêu thích công nghệ. Sẽ không có gì lạ khi Nova luôn được có những tính năng mới nhất, sửa lỗi nhanh chóng đồng thời có các bản cập nhật thường xuyên.

9.  Smart Launcher 3

Smart Launcher 3

Smart Launcher 3

Đúng với mục tiêu ngay từ ban đầu, nhà sản xuất của Smart cố gắng mang lại sự thuận tiện, nhanh chóng nhất cho người dùng. Launcher này đưa ra phán đoán về các dịch vụ hay ứng dụng mà bạn thường xuyên sử dụng để sắp xếp cho chúng lại gần với nhau. Từ đó, hiệu hiệu suất hoạt động của điện thoại sẽ được khai thác đến mức tối đa.

10.  Next Launcher 3D Shell Lite

"<yoastmark

Next Launcher 3D Shell Lite là một cuộc cách mạng 3D cho chiếc điện thoại của bạn. Các hiệu ứng chuyển tiếp cùng hệ thống cử chỉ, thao tác đều được hoạt động trong giao diện 3 chiều mang lại cảm giác trực quan, sống động hơn. Cùng với phần theme điện thoại và widget gốc, Launcher này còn bổ sung thêm nhiều phiên bản tùy biến trên ứng dụng Google Play. Ngoài ra, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm nhiều theme có sẵn hoặc tự sáng tạo cho mình một phần mềm có thể thảo khảo kho mẫu website/ phần mềm https://mauwebsite.vn/ là môt kho mẫu đồ sộ cùng với chất lượng đã được nhiều người kiểm nghiệm cũng như tin dùng để tiết kiệm chi phí hơn khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế phần mềm theo yêu cầu.