Tổng hợp nguồn điện thoại Trung Quốc giá rẻ để kinh doanh

Tổng hợp nguồn điện thoại Trung Quốc giá rẻ để kinh doanh

August 8, 2019 Blog 0
Tổng hợp nguồn điện thoại trung quốc

Hiện nay, tại thị trường ở nước ta, nguồn điện thoại Trung Quốc đang chiếm đa số và được nhiều người tin dùng. Với điểm mạnh là giá rẻ, kiểu dáng đa dạng, bắt mắt, smartphone Trung Quốc đang được nhiều cửa hàng, doanh nghiệp tìm kiếm về kinh doanh. Nếu bạn cũng đang có ý định kinh doanh sản phẩm điện thoại Trung Quốc mà chưa biết lấy hàng ở đâu thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây của chúng tôi nhé!

Nguyên tắc để kinh doanh điện thoại Trung Quốc có lợi nhuận

Ngày càng có nhiều người chạy đua với việc kinh doanh các cửa hàng điện thoại Trung Quốc. Vì thế, muốn thu được lợi nhuận trong lĩnh vực này thì bạn cần bỏ túi những nguyên tắc cơ bản dưới đây.

  • Tìm nguồn hàng với giá tốt để có điều kiện cạnh tranh tốt nhất trên thị trường. Đa phần khi kinh doanh các mặt hàng điện thoại Trung Quốc ngoài chính sách bán hàng thì cạnh tranh về giá là cạnh tranh lớn nhất. Nếu cũng mặt hàng smartphone mà bạn bán rẻ hơn so với các cửa hàng khác thì có thể thu hút nhiều khách hàng hơn. Bạn sẽ có nhiều cách nhập hàng trung quốc giá gốc bằng đi lấy hàng trực tiếp hoặc nhờ đơn vị mua giá sỉ.
  • Nên so sánh kiểu dáng, chất lượng, giá cả các nguồn hàng khác nhau khi lấy hàng điện thoại Trung Quốc trước khi đưa ra quyết định lựa chọn.
  • Tìm các phương pháp hạn chế chi phí trung gian để giảm thiểu chi phí nhập hàng và gia tăng lợi nhuận trong kinh doanh.
  • Luôn cập nhật và tìm kiếm các mẫu mã mới nhất để đa dạng mặt hàng, đáp ứng như cầu cho khách hàng.
Nguyên tắc kinh doanh điện thoại trung quốc

Tìm nguồn hàng giá tốt, chất lượng, đa dạng mẫu mã và hạn chế chi phí trung gian

Để đáp ứng được các nguyên tắc trên thì điều khiến các chủ kinh doanh phải quan tâm nhiều nhất chính là nguồn hàng điện thoại Trung Quốc, làm sao đảm bảo mọi món hàng chất lượng và có giá nhập tốt nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các nguồn smartphone Trung Quốc giá rẻ phía dưới.

Các nguồn hàng điện thoại Trung Quốc giá rẻ cho dân kinh doanh

Để lấy được nguồn di động Trung Quốc giá rẻ, bạn có thể lấy trực tiếp tại Việt Nam, sang Trung Quốc hoặc nhập hàng từ các website thương mại điện tử của Trung Quốc. Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn các cách tìm kiếm nguồn hàng hợp lý.

1. Nhập hàng điện thoại Trung Quốc từ các trung tâm thương mại tại Việt Nam

Bạn có thể tham khảo các trung tâm thương mại lớn tại Việt Nam khi có nhu cầu nhập hàng điện thoại Trung Quốc giá rẻ để tìm kiếm địa chỉ nhập hàng buôn từ các cửa hàng, đại lý chuyên nhập hàng số lượng lớn.

Nhập điện thoại tại các trung tâm TMĐT

Khảo sát về chủng loại, kiểu dáng, chất lượng và giá cả các sản phẩm tại các trung tâm thương mại

Bạn có thể tìm đến các trung tâm thương mại, trung tâm điện máy để khảo sát về chủng loại, kiểu dáng, chất lượng và giá cả các sản phẩm. Hoặc bạn cũng có thể tìm nơi cung cấp hàng giá rẻ bằng cách tuy cập vào các website thương mại điện tử lớn như Sendo, Tiki, Lazada, Shopee,…

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ và tham khảo về giá cả, chiết khấu khi mua hàng với số lượng lớn cùng giá sỉ khi bạn nhập hàng buôn.

2. Tìm nguồn hàng điện thoại Trung Quốc từ các chợ cửa khẩu

Các khu chợ cửa khẩu giáp biên giới Trung Quốc là một trong số các cách lấy nguồn smartphone Trung Quốc phổ biến đối với dân kinh doanh điện thoại hiện nay. Các khu chợ cửa khẩu nổi tiếng nhất có thể kể đến như chợ Tân Thanh, chợ Móng Cái (Quảng Ninh), chợ Đồng Đằng (Lạng Sơn).

Ở đây có nguồn hàng điện thoại và đồ điện tử tương đối phong phó và đa dạng. Tuy nhiên, giá cả không thực sự tốt nếu bạn không biết cách thương lượng và mặc cả với chủ hàng đồng thời cũng có nhiều mặt hàng kém chất lượng đúng chất hàng chợ.

3. Nguồn hàng smartphone Trung Quốc trực tiếp tại Thâm Quyến và Quảng Châu

Ngoài các nguồn hàng điện thoại Trung Quốc tại Việt Nam, bạn có thể sang trực tiếp các khu chợ và trung tâm thương mại tại Thâm Quyến và Quảng Châu để lấy hàng khi tìm kiếm các mặt hàng smartphone thương hiệu Trung Quốc để kinh doanh.

Nguồn điện thoại tại Quảng Châu

Thâm Quyến và Quảng Châu là các địa chỉ có đầy đủ các loại điện thoại Trung Quốc

Thâm Quyến được xem là thiên đường di động với hàng trăm, hàng chục cửa hàng điện thoại đặt san sát nhau. Thêm vào đó là những dãy dài điện thọa được xếp ngăn nắp, phân chia rõ ràng hàng cũ, hàng mới trên vỉa hà để tiện cho khách lựa chọn.

Điện thoại được bán theo cân và tùy cảm tính mà người bán đưa ra các giá khác nhau. Vì thế, nếu đã có kinh nghiệm và khôn khéo trong việc nhập hàng điện thoại Trung Quốc thì việc mua hàng với giá siêu rẻ vô cùng dễ dàng với bạn.

Tuy nhiên, mua hàng kiểu này cũng tùy may mắn. Nếu trong đống smartphone bạn mua có những chiếc dùng tốt thì bạn sẽ lãi to, còn không thì có thể tháo link kiện điện thoại cũ đó ra và bán lại.

Ngoài Thâm Quyến thì Quảng Châu cũng là địa chỉ bạn có thể tìm đến để lấy nguồn hàng Trung Quốc. Quảng Châu có một số trung tâm thương mại và khu chợ lớn chuyên kinh doanh mặt hàng điện thoại như chơ điện tử Thiên Hồ, chợ Da Sha Tou.

Các khu chợ này có đầy đủ các loại điện thoại Trung Quốc khác nhau từ hàng thật, hàng giả, hàng hiệu đều có. Giá cả các mặt hàng thì tương đối mềm còn chất lượng thì tùy loại và tùy theo giá tiền. Nhìn chung là giá rẻ và rất phù hợp để bạn sang lấy hàng và tìm nguồn hàng nếu lấy hàng với số lượng lớn phục vụ kinh doanh.

4. Nhập hàng trực tiếp từ hệ thống cửa hàng di động lớn tại Trung Quốc

Bên cạnh việc lấy hàng từ Quảng Châu hay Thâm Xuyến, bạn có thể lựa chọn các nguồn hàng điện thoại Trung Quốc giá rẻ đó là nhập hàng điện thoại trực tiếp từ các nhà cung cấp Trung Quốc như Oppo, Huawei, Xiaomi, Lenovo.

Giá bán ở đây rẻ hơn nhiều so với các cửa hàng bán buôn tại Việt Nam đồng thời bạn có thể thoải mái lựa chọn các nguồn hàng để nhập về. Cách thức nhập hàng này hiện đang được khá nhiều chủ cửa hàng kinh doanh điện thoại tại Việt Nam lựa chọn. Tuy nhiên, với các nhập hàng này thì bạn phải có số vốn đủ lớn đồng thời phải tốn thêm một khoản chí phí cho việc đi lại, ăn ở và vận chuyển hàng về Việt Nam giống như sang Quảng Châu hay Thâm Quyến lấy hàng. Bù lại thì bạn tìm kiếm được mối lấy hàng chất lượng và ổn định hơn.

Hơn nữa, nếu bạn muốn nhập iphone từ Trung Quốc thì cách này cũng khá ổn. Vì Iphone được sản xuất và lắp ráp tại các nhà máy Trung Quốc nên đây sẽ là nơi xuất hiện những phiên bản Iphone mới nhất trước khi ra mắt tại Việt Nam, cùng lúc giá Iphone ở Trung Quốc cũng thấp hơn.

Đây là cách lấy hàng điện thoại Trung Quốc đảm bảo an toàn, hợp lý nếu bạn muốn nhập smartphone từ các thương hiệu nổi tiếng. Tuy nhiên, bạn sẽ phải tốn thêm khoản chi phí và thời gian không nhỏ cho việc đi lại, chỗ ở, ăn uống và vận chuyển sản phẩm .

5. Nhập hàng điện thoại Trung Quốc từ các website kinh doanh điện tử

Với sự bùng nổ của Internet kèm theo các dịch vụ vận chuyển hàng hóa ưu Việt như hiện nay kéo theo xu hướng mua hàng Trung Quốc online lớn mạnh. Ngày nay, tiểu thương sẽ không cần phải vất vả sang tận Trung Quốc đánh hàng, mà thay vào đó họ có thể tìm kiếm nguồn hàng điện thoại ngay trên các web thương mại điện tử Trung Quốc như 1688.com, taobao.com, Tmall.com.

Các trang thương mại điện tử

Tiểu thương có thể tìm kiếm nguồn hàng điện thoại trên 1688.com, taobao.com, Tmall.com

Tại đây có nhiều gian hàng kinh doanh các sản phẩm điện thoại và đa phần là bán buôn với số lượng lớn, đủ các thương hiệu, chủng loại, kiểu dáng đa dạng. Đồng thời gồm cả các thông tin mô tả chi tiết và hình ảnh sản phẩm đi kèm chính sách mua hàng.

Ngoài ra, bạn có thể so sánh giá cả, chất lượng sản phẩm của các gian hàng online trước khi lựa chọn việc lấy hàng với cách mua hàng này. Tuy nhiên, bạn không thể xem trực tiếp sản phẩm và kiểm tra chất lượng hàng hóa với cách nhập hàng điện thoại Trung Quốc này. Vì thế, việc xem xét mức độ uy tín của shop và các bình luận đánh giá của khách hàng mua hàng trước đó đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Hầu hết các trang thương mại điện tử lớn tại Trung Quốc đều phân phối mặt hàng điện thoại. Tuy nhiên bạn nên chọn order hàng taobao bởi đây là nơi tập hợp các sản phẩm có thương hiệu và được định chất lượng nên sẽ giảm thiểu được rủi ro cho việc nhập hàng. Đồng thời các website thương mại điện tử lớn của Trung Quốc còn có các chương trình khuyến mãi sale lớn trong năm nên bạn có thể chọn các thời điểm thích hợp để nhập hàng giá rẻ, giảm thiểu chi phí.

Bạn có thể thuê các đơn vị vận chuyển sau khi lấy ngồn hàng điện thoại online tại Trung Quốc chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam hoặc có thể sử dụng các dịch vụ order hàng Trung Quốc mua hàng hộ. Bạn chỉ cần cung cấp mặt hàng, số lượng cần mua hoặc đường link sản phẩm smartphone là họ có thể lấy hàng, thanh toán và chuyển và Việt Nam cho bạn. Vì thế, cách lấy hàng điện thoại Trung Quốc này đang được khá nhiều chủ cửa hàng kinh doanh lựa chọn.

6. Nhập hàng Trung Quốc thông qua dịch vụ trung gian

Việc mua hàng và nhận hàng không phải là vấn đề đơn giản. Bạn có thể tìm đến những trang thương mại điện tử, hoặc mua hàng tại Quảng Châu. Nhưng làm sao thanh toán và chuyển chúng về Việt Nam thì đó là một câu chuyện rất dài và khó khăn, nếu ko đủ kinh nghiệm bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí mà đôi khi “tiền mất tật mang”.

Chính vì vậy, nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam thông qua dịch vụ trung gian là cách nhập hàng hữu hiệu và an toàn nhất, hơn nữa hiện nay đã có rất nhiều công ty, cá nhân đã thiết kế website đặt hàng Trung Quốc nhằm làm trung gian trong khâu vận chuyển, mua hàng hộ từ các trang thương mại điện tử Trung Quốc về Việt Nam. Bạn có thể tìm sẵn nguồn hàng, link hàng trực tiếp trên các trang thương mại điện tử rồi gửi đến dịch vụ mua hộ từ web. Có rất nhiều nhà đơn vị Trung Quốc về Việt Nam uy tín và giá rẻ như: Vo Minh Thien, Donghung, Thuongdo,…

Dịch vụ nhập hàng Trung Quốc sẽ hỗ trợ bạn các khâu mua hàng, thanh toán và vận chuyển về Việt Nam. Vì thế, bạn sẽ không phải mất thời gian, công sức, tiền bạc đi lại mà chỉ cần đợi hàng về.

Trên đây là các nguồn điện thoại Trung Quốc giá rẻ mà chúng tôi tổng hợp lại, bạn có thể lựa chọn khi kinh doanh smartphone ở thời điểm này. Tùy theo số vốn và nhu cầu kinh doanh thực tế mà bạn có thể lựa chọn nguồn hàng kinh doanh phù hợp. Nếu có thắc mắc nào bạn có thể comment dưới bài viết để được Mobil Media Studio tư vấn cụ thể hơn nhé!