Top ứng dụng chặn quảng cáo – Blockads cho Android

Top ứng dụng chặn quảng cáo – Blockads cho Android

September 30, 2019 Blog 0
ứng dụng chặn quảng cáo

Bạn cảm thấy khó chịu khi phải thường xuyên gặp quảng cáo trên thiết bị Android? Đặc biệt là khi bạn truy cập vào những trang web tin tức, bạn vào webiste bogounvlang.org để xem tin tức công nghệ nhưng lại toàn thấy những banner quảng cáo điện thoại, thiết bị điện tử khắp website. Theo công ty Mona SEO – đơn vị Digital Marketing (content – SEO) chuyên cung cấp dịch vụ SEO Web tổng thể chia sẻ rẳng quảng cáo ảnh hưởng rất lớn đến trải nghiệm của người dùng khi vào website (rất nhiều người lập tức thoát khỏi website khi thấy quảng cáo, từ đó ảnh hưởng đến kết quả SEO, ảnh hưởng đến quyết định mua hàng – sử dụng dịch vụ của khách hàng trên website – nhưng nhiều người vẫn ngó lơ điều đó.

Nếu bạn muốn chúng biến mất thì bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn top ứng dụng chặn quảng cáo – Blockads cho Android rất hiệu quả.

Lưu ý khi sử dụng phần mềm chặn quảng cáo – Blockads trên Android

Một số website yêu thích của bạn sẽ cần hiển thị quảng cáo để tính phí duy trì hoạt động, nếu tất cả quảng cáo bị chặn chắc chắn họ sẽ tính phương án tính phí định kỳ khi truy cập dịch vụ. Việc này có nghĩa là bạn sẽ cần một phần mềm hoặc trình duyệt chặn quảng cáo có hỗ trợ tính năng hiển thị quảng cáo ở một số trang nhất định nhé.

Một lưu ý nữa là phần mềm chặn quảng cáo sẽ không tìm thấy trong Google Play Store. Bởi bất kỳ ứng dụng nào ra đời nhằm chặn quảng cáo đều vi phạm thỏa thuận dành cho nhà phát triển của Google, vì thế nó sẽ không xuất hiện trong Google Play Store, bạn sẽ phải tải chúng ở liên kết khác.

Top ứng dụng chặn quảng cáo – Blockads cho Android

1. Phần mềm Adblock Plus

Đứng trong top ứng dụng chặn quảng cáo – Blockads cho Androi phải kể đến Adblock Plus. Tất nhiên bạn sẽ không thấy nó trên Google PlayStore, nhưng nhóm nghiên cứu của Adblock Plus vẫn cung cấp phiên bản này dành cho hệ điều hành Androi, bạn có thể dễ dàng tải xuống tại website của họ.

Phần mềm Adblock Plus

Phần mềm Adblock Plus

Adblock Plus được đánh giá là phần mềm chặn quảng cáo tốt nhất, uy tín không chỉ với hệ điều hành Android mà còn với Firefox, Chrome, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm nó.

Hơn nữa, bạn có thể sử dụng add-on chính thức của phần mềm Adblock Plus dành cho Firefox của Android để chặn quảng cáo trực tiếp trên trình duyệt bằng vài thao thác đơn giản. Chỉ cần mở trình duyệt trên điện thoại, truy cập dowload và cài Add-on rồi kích hoạt nó, sau đấy khởi động lại firefox và bắt đầu cảm nhận lướt web mà không bị làm phiền bởi quảng cáo.

2. Phần mềm Block This

Block This là phần mềm chặn quảng cáo Android miễn phí dựa trên DNS, mã nguồn mở dành cho di động và cả máy tính bảng Android. Nó cho phép chặn mọi quảng cáo trên trình duyệt web cũng như các ứng dụng, bất kể quảng cáo đó hình ảnh hay âm thanh, video.

Trình chặn quảng cáo Block This dựa trên DNS và VPN đảm bảo an toàn, quyền riêng tư cho người dùng, do đó bạn có thể truy cập website vị cấm hoặc hạn chế quyền truy cập, đặc biệt nó không yêu cầu root máy.

3. Phần mềm Opera Mini

Chrome là trình duyệt quen thuộc phần lớn người dùng Android, tuy vậy Opera đã minh chứng mình không hề đơn giản như nhiều người nghĩ. Theo khảo sát, Opera Mini là một trong trình duyệt được dowload nhiều nhất trên Play Store và có trình chặn quảng cáo cực hấp dẫn, đây là lựa chọn đáng dùng khi nhắc tới phần mềm chặn quảng cáo Android.

Opera Mini

Phần mềm Opera Mini

Ban đầu khởi động Opera Mini, người dùng sẽ phải chọn lựa ngôn ngữ sử dụng và hỏi có muốn loại bỏ quảng cáo không, tiếp theo mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng, toàn bộ quảng cáo bị chặn chỉ bằng một thao tác bấm chọn. Không hề cài đặt phức tạp nào đúng không? Nếu bạn muốn quảng cáo hiển thị lại, đơn giản chỉ cần nhấn nút ở góc dưới bên phải phần cài đặt nhé.

4. Phần mềm AdGuard

Không phải phần mềm chặn quảng cáo trên Android nào cũng có thể chặn được hết các mẫu pop up. Tuy nhiên, bạn có thể xem xét tới dùng phần mềm AdGuard cho thiết bị di động của mình. Ứng dụng này chắc chắn sẽ cung cấp cho nời dùng thoải mái lướt web và loại bỏ hoàn toàn mọi hình thức quảng cáo dạng âm thanh, hình ảnh, video… Đương nhiên, ứng dụng này sẽ không thể tải trực tiếp trên Google Store được.

AdGuard

Phần mềm AdGuard

AdGurd giúp bạn chặm mọi quảng cáo xuất hiện trên trình duyệt của Android, bên cạnh đó còn cung cấp một số tính năng khác như phần mềm độc hại, firewall, chống lừa đảo, đồng thời tăng tốc độ tải trang trên thiết bị di động hiệu quả.

5. Phần mềm AppBrain Ad Detector

Phần mềm AppBrain Ad Detector không chỉ chặn tất cả các quảng cáo và pop-up trên thiết bị Android, mà nó còn có thể cảnh báo cho bạn ngay cả khi chúng sắp xuất hiện. AppBrain Ad Detector sẽ tự khóa những quảng cáo spam, thông báo trực tiếp các ứng dụng độc hại xâm nhập thiết bị của bạn.

AppBrain Ad Detector

Phần mềm AppBrain Ad Detector

Phần mềm AppBrain Ad Detector sử dụng rất đơn giản, kể cả bạn không phải là dân công nghệ cũng dễ dàng. Đây là lựa chọn số một giúp bạn nhanh chóng phát hiện ứng dụng độc hại nào muốn tấn công. Đặc biệt là bạn có thể tải xuống nó hoàn toàn miễn phí.

6. Phần mềm TrustGo rao Detector

TrustGo Detector là một phần mềm chặn quảng cáo và bảo vệ người dùng từ việc thu thập dữ liệu cá nhân từ chạy quảng cáo để thực hiện chiến dịch marketing. Đây là ứng dụng ngăn chặn rò rỉ thông tin cá nhân thông quá đăng ký email, thông bảo đẩy hay các cuộc gọi lạnh.

Phần mềm TrustGo

Phần mềm TrustGo rao Detector

Những tính năng chính của phần mềm TrustGo rao Detector:

– Quét và phát hiện những ứng dụng, trò chơi hiển thị quảng cáo thông báo đẩy.

– Xóa các ứng dụng độc hại

– Phần mềm thiết kế thân thiện, dễ sử dụng.

7. Phần mềm NoRoot Ad-Remover

NoRoot Ad-Remover là ứng dụng chặn quảng cáo hiệu quả. Bạn có thể dùng ứng dụng này để phát hiện và ngăn chặn những quảng cáo tùy theo phiên bản download. Nó có thể tạo một danh sách các ứng dụng hay trò chơi mà bạn muốn quảng cáo bị chặn. Đặc biệt, phần mềm hỗ trợ hơn 100.000 ứng dụng di động đấy.

Với những top ứng dụng chặn quảng cáo – Blockads cho Android được mobilmediastudio giới thiệu trên đây, bạn đã có thể trải nghiệm lướt web liền mạch hoặc sử dụng thiết bị di động, máy tính bảng thoải mái rồi. Hãy chia sẻ cho chúng tôi nếu bạn biết thêm ứng dụng chặn quảng cáo nào thú vị nữa nhé!