Top 10 app học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại

Top 10 app học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại

November 3, 2021 Blog 0
Top 10 app học tiếng Anh miễn phí trên điện thoại

Tiếng anh ngày càng có vai trò quan trọng trong học tập cũng như công việc. Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Anh cũng tăng cao. Nhưng không phải ai cũng có thời gian theo học các khóa học ở trung tâm. Nhiều ứng dụng học tiếng Anh miễn phí đã ra đời để giúp mọi người có thể học Anh ngữ mọi lúc mọi nơi. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn top 10 app học tiếng Anh miễn phí mà bạn không nên bỏ qua!

App học tiếng Anh cơ bản – Duolingo

App học tiếng Anh cơ bản - Duolingo

Duolingo là một ứng dụng học tiếng Anh quá đỗi quen thuộc. Ứng dụng di động này được thiết kế cho mọi người có thể làm quen với tiếng Anh; Có nhiều cấp độ khác nhau từ dễ đến khó. Nó sẽ đem đến cho bạn những từ vựng liên quan đến nhiều chủ đề khác nhau như: Gia đình, học tập, chỉ đường, trường học,… Bằng những hình ảnh và kèm theo từ vừng. Bạn sau khi học xong từ mới, ứng dụng còn có tính năng để bạn ôn tập lại.

Được một trong các trung tâm dạy tiếng anh giao tiếp tại nhà hàng đầu như E-talk tin tưởng và khuyên học viên nên sử dụng, Doulingo phù hợp với các đối tượng: Từ Beginner (Cơ bản) đến Intermediate (Trung cấp). Duolingo cung cấp nhiều tính năng nổi bật như: Kho từ vựng trò chơi; Hỗ trợ cho cả hai hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay là IOS và Android Bạn dễ dàng tải ứng dụng về máy miễn phí. Bên cạnh đó ứng dụng cung cấp cả gói mất phí (9.99$/tháng) để học ngoại tuyến và không có quảng cáo.

Ưu điểm của Duolingo:

  • Giao diện thiết kế đẹp mắt, thân thiện với người dùng; Có nhiều chủ đề gần gũi với cuộc sống hàng ngày dễ dàng học theo.
  • Ứng dụng có đầy đủ cả 4 kĩ năng: Nghe, nói, đọc, viết. Nhưng chủ yếu vẫn là kĩ năng nghe và học từ vựng. Có mục bài tập giúp củng cố nội dung bài học.
  • Học dưới dạng game sống động, đồ họa đẹp mắt: Điều này mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới lạ. Nó giúp bạn dễ dàng tiếp thu kiến thức và nhớ lâu hơn.
  • Đa dạng ngôn ngữ: Bên cạnh tiếng Anh, ứng dụng còn đem đến hơn 30 ngôn ngữ khác trên thế giới.

App học tiếng Anh miễn phí – Busuu

Đây là phần mềm học tiếng Anh online cho người từ cơ bản đến trung cấp và nâng cao. Bạn có thể sử dụng ứng dụng ngay cả khi ngoại tuyến. Nếu bạn đăng kí gói Pro thì còn có thể thực hành với người bản ngữ. Ứng dụng hỗ trợ cho cả hệ điều hành IOS và Android. Chi phí sẽ là 9.99 Euro/tháng với gói trả phí; 10.99 Euro/tháng với gói Pro.

App học tiếng Anh miễn phí Busuu như một mạng xã hội sử dụng với mục đích học tiếng Anh. Bạn có thể kết nối với hàng triệu người dùng cùng chung sở thích để luyện tập học tiếng Anh. Dễ dàng trò chuyện, cải thiện trình độ Anh văn của bạn khi luyện tập với bạn bè. Những bài giảng được chuẩn bị bởi các chuyên gia ngôn ngữ phù hợp với các trình độ khác nhau.

Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh – Anki

Phần mềm hỗ trợ học tiếng Anh - Anki

Anki là một app luyện nghe tiếng Anh miễn phí cho đối tượng cơ bản (Beginner) đến trung cấp (Intermediate). Ứng dụng đem đến sự tiện ích đồng bộ hóa trên mạng, Qua đó bạn có thể sử dụng một tài khoản để dùng Anki trên nhiều thiết bị khác nhau. Tất cả sẽ được liên kết với nhau, cập những thông tin mới nhất về trang chủ của bạn trên website. Tất cả quá trình học của bạn đều sẽ được ghi lại, lưu trữ lại.

Bạn có thể sử dụng miễn phí với gói cho website. Sẽ mất 25$/ tháng với gói cho điện thoại di động. Ứng dụng chính là giải pháp học từ vựng cho bạn. Với hình thức học từ vựng qua Flashcard, nó sẽ giúp bạn hỗ trợ phát âm; Ghi nhớ hàng trăm nghìn từ với chế độ lặp từ thông minh.

Ưu điểm của Anki:

  • Tính cá nhân hóa: Mỗi khi bạn dùng một bộ flashcard, hệ thống sẽ lưu lại kết quả đã học. Sau đó phân tích xem những từ nào là dễ và khó với bạn. Rồi sẽ sắp xếp lại tần suất xuất hiện của các từ để bạn dễ nhớ chúng hơn. Bên cạnh đó bạn cũng có thể lập một bộ flashcard của riêng bạn, sắp đặt như mong muốn, điều chỉnh nó theo ý của bạn.
  • Tính tương tác: Bạn có thể chia sẻ bộ flashcard mà bạn đã thiết kế; Xem và sử dụng các bộ flashcard của người khác; Chia sẻ với cộng đồng người dùng Anki.

App học tiếng Anh cho trẻ em – LingoDeer

App học tiếng Anh miễn phí LingoDeer giúp bạn học tiếng anh rất hiệu quả. Phần mềm này có hơn 10 ngôn ngữ khác nhau cho bạn lựa chọn nếu như có hứng thú với những ngôn ngữ khác nữa. Các bài học đa dạng, phân cấp theo khả năng và trình độ. Qua đó có thể đánh giá năng lực học của bạn sau những bài học. Giúp bạn theo dõi tiến trình học tiếng Anh của mình ngay tại ứng dụng! Tại đây có đầy đủ các bài tập từ cơ bản đến nâng cao; Ứng dụng cung cấp nhiều bài học và từ vựng với những hình ảnh minh họa sinh động.

Phần mềm học Anh văn – Bucha

Đây là ứng dụng học Anh văn tại nhà cực hiệu quả bạn không nên bỏ qua. Bất cứ lúc nào, với các mẫu câu giao tiếp tiếng Anh thông dụng; Được chia nhiều chủ đều khác nhau, bằng hình thức trò chơi trắc nghiệm; Bạn có thể dễ dàng tiếp thu lượng kiến thức khá dẽ dàng và hiệu quả. Bên cạnh đó bạn cũng dễ dàng tra được từ vựng, học ngữ pháp tại đây.

Các tính năng nổi bật của Bucha:

  • Luyện nghe tiếng Anh với những đoạn hội thoại cơ bản dễ dàng ghi nhớ
  • Nhắc nhở người dùng học từng vựng thông minh mỗi ngày
  • Lập danh sách, chơi game và ôn lại những từ vựng giúp bạn nhớ lâu hơn
  • Hướng dẫn phát âm bằng hình ảnh, giúp bạn luyện đọc tiếng Anh

App học từ vựng tiếng Anh – ABA English

App học từ vựng tiếng Anh - ABA English

ABA English giúp bạn học tiếng Anh giao tiếp và ngữ pháp thông qua các khóa học. Các khóa học này được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao để bạn có thể lựa chọn đúng trình độ của mình. Giao diện thân thiện dễ sử dụng với những bài học ngắn gọn, dễ hiểu. Ứng dụng còn có tính năng kiểm tra trình độ đầu vào của người học giúp xác định đúng trình độ.

Ứng dụng học phát âm tiếng Anh – Cake

Đây là một app học tiếng Anh miễn phí giúp bạn học các kĩ năng nghe, nói, đọc viết. Được tải về miễn phí trên cả Andoid và IOS. Giao diện xinh xắn, thân thiện, dễ sử dụng. Bạn sẽ được học nói thông qua các mẫu câu. Nhờ vậy mà có thể ghi nhớ những câu nói quen thuộc một cách nhanh chóng. Bạn cũng có thể luyện nói thông qua các đoạn hội thoại tình huống, Tính năng ôn lại bài cũ rất hữu ích giúp bạn nhớ lâu hơn. Cake là ứng dụng giúp kiểm tra phát âm tiếng Anh với nhận dạng giọng nói AI. Bạn chỉ cần ghi giọng nói sẽ nhận được những sửa lỗi cho bạn về phát âm ngay tức thì.

Phần mềm tự học tiếng Anh – Native Talk

Phần mềm học tiếng anh online Native Talk cung cấp cho người dùng nhiều tính năng nổi bật. Từ sửa lỗi phát â đến tính năng theo dõi lộ trình học của bạn. Ứng dụng cung cấp các khóa học theo từng cấp độ: Cơ bản, trung cấp đến nâng cao. Bạn có thể tải về điện thoại miễn phí ở cả hệ điều hành Android và IOS. Native Talk là app học tiếng Anh miễn phí tích hợp trí tuệ nhân tạo AI giúp bạn sửa lỗi phát âm nhanh chóng.

Hello English: Learn English

Hello English: Learn English

Ứng dụng thiết kế có đủ 3 cấp độ: Cơ bản, trung cấp đến nâng cao. Các bài học được sắp xếp khoa học phù hợp với đối tượng, mục tiêu của người học. Ứng dụng hỗ trợ cả hệ điều hành Android và IOS và được tải về miễn phí. Nếu bạn là người mới bắt đầu học tiếng anh thì đây là ứng dụng cực kì phù hợp. Nội dung bài học thiết kế đơn giản, dễ dàng theo dõi và ôn luyện lại kiến thức. Giúp bạn ghi nhớ lâu hơn những bài học và áp dụng vào thực tế.

App học tiếng Anh hay – Memrise

Memrise là một app học tiếng Anh miễn phí giúp bạn cải thiện và nâng cao trình độ nghe. Ứng dụng được tải về miễn phí, có nhiều ngôn ngữ cho bạn lựa chọn, trong đó có cả tiếng Anh. Phần mềm sở hữu một kho từ vựng dồi dào, rất mới mẻ và thú vị. Ứng dụng được phát triển trên phương pháp ghi nhớ từ vựng thông qua những hình ảnh vui nhộn hay mini game trong app. Bạn có thể vừa học vừa chơi, ghi nhớ một cách tự nhiên nhất.

Hy vọng với top 10 app học tiếng Anh miễn phí được chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn sẽ tìm được một phần mềm học hiệu quả, phù hợp với bản thân của mình. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Top 10 ứng dụng mua sắm online tốt nhất hiện nay