Cách nhập vali kéo Trung Quốc GIÁ RẺ tận gốc

Cách nhập vali kéo Trung Quốc GIÁ RẺ tận gốc

February 9, 2023 Blog 0
Cách nhập vali kéo Trung Quốc GIÁ RẺ tận gốc

Vali là một món đồ vô cùng quen thuộc của mọi gia đình. Hầu như bất kì ai cũng đều sở hữu ít nhất một chiếc vali. Chúng đồng hành với chúng ta trong mọi chuyến đi như đi du lịch, đi công tác, đi về quê,… Nắm bắt được nhu cầu sử dụng vali của thị trường Việt Nam, nhiều người đã nhập hàng vali kéo từ Trung Quốc về kinh doanh và có nhiều kết quả tích cực. Sau đây, hãy cùng Mobil Media Studio tìm hiểu cách nhập vali kéo Trung Quốc giá rẻ tận gốc như thế nào nhé.

Ưu điểm của vali kéo Trung Quốc

Ưu điểm của vali kéo Trung Quốc

Đa phần các loại vali kéo nội địa Trung đều có giá thành tương đối rẻ phù hợp với nhiều đối tượng tiêu dùng. Vì thế rất thích hợp để nhập về kinh doanh tại thị trường Việt Nam. 

Lợi thế về nguồn nhân lực lao động và nguồn nguyên liệu dồi dào đã giúp cho vali keo Trung Quốc dễ dàng cạnh tranh về mức giá so với nguồn hàng tại Việt Nam và một số quốc gia khác. 

Từ đó, giúp những đơn vị nhập hàng vali Trung Quốc về kinh doanh tại Việt Nam có được nguồn lợi nhuận cao và tương đối ổn định.

Mặc dù giá thành rẻ nhưng chất lượng của vali Trung Quốc khá tốt và được người tiêu dùng đánh giá cao. Bạn có thể tìm được nhiều loại vali từ bình dân đến cao cấp. 

Các sản phẩm được sản xuất từ nhiều loại chất liệu khác nhau và được kiểm duyệt kỹ lưỡng về chất lượng. Do đó, tùy vào nhu cầu mà người tiêu dùng có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mong muốn.

Hàng vali kéo Trung Quốc cũng rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và màu sắc. Các nhà xưởng luôn cập nhật nhanh chóng và sản xuất vali theo những xu hướng mới. 

Điều này mang đến cho khách hàng các sản phẩm không chỉ đáp ứng tốt về chất lượng mà còn đảm bảo được tính thời trang. Phù hợp với nhiều độ tuổi, giới tính cũng như sở thích riêng của nhiều khách hàng mua vali.

Việc nhập hàng vali kéo Trung Quốc về Việt Nam cũng khá đơn giản. Trung Quốc là đất nước láng giềng và có mối quan hệ kinh tế thương mại với nước ta từ lâu đời. 

Do đó việc vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam hiện nay diễn ra rất phổ biến và sôi động với nhiều phương thức. Bên cạnh đó thời gian vận chuyển hàng hóa cũng nhanh chóng hơn.

Cách nhập vali kéo Trung Quốc giá rẻ tận gốc

Nhập sỉ vali kéo Trung Quốc tại chợ đầu mối Việt Nam

Nhập sỉ vali kéo Trung Quốc tại chợ đầu mối Việt Nam

Bạn có thể nhập hàng vali kéo ngay tại các chợ đầu mối ở Việt Nam. Đối với khu vực miền bắc, bạn hãy đến với các chợ Móng Cái, Ninh Hiệp, Tân Thanh hoặc Đồng Xuân. Còn đối với khu vực miền nam thì bạn có thể tìm mua nguồn hàng vali kéo Trung Quốc tại chợ An Đông hoặc chợ Tân Bình.

Đối với cách nhập hàng này, bạn sẽ được tự tay lựa chọn các sản phẩm theo ý muốn. Trực tiếp kiểm tra được chất lượng của vali kéo Trung Quốc trước khi quyết định nhập hàng. 

Bạn cũng có thể dễ dàng trao đổi với người bán về giá cả và các chính sách ưu đãi. Thời gian vận chuyển hàng hóa trong nước nhanh chóng. Hạn chế được những rủi ro như thất lạc hay chậm trễ thời gian giao hàng vali cho khách.

Tuy nhiên, khi nhập hàng vali Trung Quốc tại các chợ đầu mối ở Việt Nam thì bạn sẽ phải chấp nhận mức giá cao hơn tại xưởng. Bởi vì hàng hóa đã trải qua các khâu trung gian trước khi bạn nhập về. 

Bên cạnh đó, vali kéo tại các chợ Việt Nam sẽ có ít mẫu mã hơn và thường không bắt kịp được theo những xu hướng mới nhất.

Lấy hàng vali kéo trực tiếp tại các chợ, xưởng Trung Quốc

Bạn cũng có thể sang Trung Quốc để trực tiếp nhập hàng vali kéo. Việc đi Trung Quốc để đánh hàng đã không còn quá xa lạ đối với các tiểu thương Việt Nam. Để tìm được nguồn hàng vali kéo Trung Quốc giá rẻ và chất lượng, bạn có thể đến với một số chợ đầu mối lớn như: Chợ Bạch Mã, chợ Thiên Mã, chợ Sha He, chợ 13,…

Khi sang Trung Quốc nhập hàng, bạn sẽ mua tìm được đa dạng các loại vali kéo với mức giá cực kỳ ưu đãi. Nhập hàng với mức giá rẻ chính là một lợi thế vô cùng lớn giúp bạn cạnh tranh với những nhà bán lẻ trong nước có cùng mặt hàng. 

Ngoài ra, trực tiếp sang Trung Quốc cũng sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm tra chất lượng của sản phẩm và nhập được những mẫu vali mới nhất.

Đối với cách nhập hàng vali kéo Trung Quốc này, đòi hỏi bạn cần phải có nhiều kinh nghiệm và nguồn vốn lớn. Bạn còn phải mất nhiều thời gian và sức lực cho việc di chuyển giữa Việt Nam và Trung Quốc. 

Bên cạnh đó, thủ tục thông quan hàng hóa cũng khá phức tạp đối với những người mới. Việc bất đồng về ngôn ngữ cũng là một khó khăn khi chọn cách nhập hàng này nếu như bạn không biết tiếng Trung.

Nhập sỉ vali kéo Trung Quốc qua các trang TMĐT

Nhập sỉ vali kéo Trung Quốc qua các trang TMĐT

Nhờ vào sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại mà bạn có thể trao đổi và thực hiện giao dịch với các chủ nhà xưởng sản xuất vali kéo Trung Quốc một cách tiện lợi thông qua những trang thương mại điện tử. 

Một số trang thương mại điện tử của Trung Quốc được ưa chuộng là 1688, Taobao, Tmall,…Tùy vào nhu cầu và sở thích mà người mua sẽ lựa chọn cho mình trang thương mại để nhập hàng phù hợp.

Với cách nhập hàng này bạn sẽ có thể nhập được hàng vali kéo Trung Quốc với mức giá sỉ tận xưởng ngay tại Việt Nam. Những trang thương mại điện tử có rất nhiều gian hàng, mỗi gian hàng lại cung cấp đa dạng các loại vali kéo. 

Vì thế người mua sẽ có được rất nhiều sự lựa chọn từ nhà cung ứng đến sản phẩm. Thêm vào đó, bạn cũng không cần phải có nguồn vốn nhập hàng quá lớn.

Đối với cách nhập hàng này, bạn cần phải có kinh nghiệm đặt hàng thương mại điện tử để có thể đánh giá chính xác và nhập được nguồn hàng chất lượng. 

Tuy nhiên, khi bạn mua hàng trên Tmall, 1688, 1688 thì các trang thương mại điện tử này sẽ không hỗ trợ tiếng Việt trên giao diện đặt hàng. Ngoài ra, thời gian chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam của phương thức nhập hàng này cũng khá lâu.

Nhập hàng vali kéo nội địa Trung qua các đơn vị trung gian

Sử dụng dịch vụ order hộ để nhập hàng vali kéo Trung Quốc là một lựa chọn tối ưu được nhiều người sử dụng. Hiện nay có rất nhiều công ty order hộ hàng Trung Quốc trên thị trường như là: Order Plus, Võ Minh Thiên, Nhập khẩu Trung Quốc Đại Dương, Giang Huy,… Mỗi đơn vị sẽ có những cách thức nhập và chính sách ưu đãi riêng dành cho khách hàng.

Đa phần các đơn vị mua hàng Trung Quốc đều sẽ giúp khách tìm kiếm nguồn hàng chất lượng theo yêu cầu. Bạn sẽ được đàm phán hộ để có được mức giá nhập hàng vali kéo Trung Quốc với mức giá thấp nhất. 

Việc vận chuyển hàng hóa của hình thức này diễn ra vô cùng nhanh chóng. Được đảm bảo về thời gian và an toàn của hàng hóa.

Bên cạnh đó, khi sử dụng dịch vụ order hộ, bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian nhưng vẫn có thể nhập được hàng vali kéo với giá tận xưởng ngay tại nhà. 

Các đơn vị order hộ cũng sẽ giúp bạn dễ dàng theo dõi tình trạng đơn hàng thông qua app hoặc website đặt hàng của họ. Đối với cách thức nhập hàng này, bạn cần phải bỏ ra một khoản chi phí dịch vụ, tuy nhiên nó cũng không quá lớn.

Một số lưu ý khi nhập sỉ vali kéo Trung Quốc

Một số lưu ý khi nhập sỉ vali kéo Trung Quốc

Để có thể nhập hàng thuận lợi và kinh doanh hiệu quả vali kéo Trung Quốc, bạn cần lưu ý một số điều như sau:

  • Lựa chọn cách nhập hàng phù hợp với tình hình thực tế mình. Mỗi cách nhập hàng vali kéo Trung Quốc kể trên đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Bạn cần cân nhắc để đưa ra quyết định đúng đắn. Bởi việc nhập hàng rất quan trọng trong kinh doanh.
  • Tìm kiếm những nguồn hàng vali kéo Trung Quốc uy tín, giá rẻ. Đảm bảo được chất lượng và số lượng sản phẩm cung cấp liên tục. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người đi trước đã có kinh nghiệm nhập hàng vali.
  • Tìm hiểu và cập nhật kịp thời những mẫu mã vali kéo mới, những xu hướng mới của người tiêu dùng để nhập hàng. Bởi vì yêu cầu của người tiêu dùng hiện nay ngày càng nâng cao. Bên cạnh chất lượng và giá thành thì mẫu mã cũng rất quan trọng.
  • Ước tính trước chi phí dành cho việc nhập hàng. Chủ động về nguồn vốn để khi tiến hành nhập hàng sẽ tránh được những rủi ro không mong muốn.

Các mẫu vali kéo Trung Quốc hiện nay rất được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích và lựa chọn. Do đó việc nhập mặt hàng này để kinh doanh là một sự lựa chọn hứa hẹn mang đến nhiều lợi nhuận. Hy vọng thông qua bài viết này các bạn có thể lựa chọn được cách nhập hàng vali giá rẻ tận gốc phù hợp nhất.